Thời gian học học phần Thể chất 5 năm học 2016 - 2017

Căn cứ vào kế hoạch của phòng đào tạo sinh viên sẽ học học phần thể chất 5 tại nhà thi đấu đa năng cơ sở Linh Trung

- Buổi sáng thời gian học: bắt đầu từ ngày 19/9/2016 và kết thúc ngày 30/11/2016

- Buổi chiều thời gian học:  bắt đầu từ ngày 19/9/2016 và kết thúc ngày 7/11/2016

Tất cả các sinh viên học thể chất 5 phải đăng ký học ở phòng đào tạo trước khi học ở bộ môn giáo dục thể chất. Trường hợp các sinh viên chưa đăng ký ở phòng đào tạo khi học ở bộ môn Giáo dục thể chất sẽ không được công nhận điểm.