Chung kết bóng đá Futsal hội thao công đoàn ĐHQG năm 2015

Sáng ngày 10/01/2015 tại nhà thi đấu đa năng trường ĐH KHXH&NV đã diễn ra 3 trận chung kết bóng đá Futsal trong khuôn khổ hội thao công đoàn ĐHQG TPHCM năm 2015.

Đến tham dự và cổ vũ các trận chung kết có sự tham gia của thầy Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn PGS.TS Võ Văn Sen

Kết quả như sau:

- Nữ: ĐH KHXH&NV thắng ĐH KT Luật 5-0 và đoạt chức vô địch

- Lão tướng: ĐH KHXH&NV thua ĐH KHTN 2-4 và nhận giải Nhì

- Nam trẻ: ĐH KHXH&NV thắng VP ĐHQG  trên chấm luân lưu sau khi 2 đội hòa nhau 4-4 ở 2 hiệp chính và đoạt chức vô địch.

Một số hình ảnh các trận chung kết

Hiệu trưởng PGS.TS Võ Văn Sen

Đội vô địch

Đội Lão tướng