Lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên giáo dục thể chất 2015

8h sáng ngày 22/7/2015 tại Hội trường 2 trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng số 44 đường Dũng Sĩ Thanh Khê, Bộ Giáo dục và đào tạo liên kết với trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và trường Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng tổ chức lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên giáo dục thể chất các cơ sở giáo dục đại học năm 2015.
Đến tham dự lễ khai giảng có Vụ trưởng vụ công tác học sinh sinh viên TS. Ngũ Duy Anh, TS. Trương Anh Tuấn Vụ trưởng tổ chức và cán bộ Ban tuyên giáo Trung ương, NGƯT-GS Nguyễn Đại Dương: hiệu trưởng trường ĐHTDTT Bắc Ninh, TS.Lê Đức Chương hiệu trưởng trường ĐHTDTT Đà Nẵng cùng hơn 70 cán bộ giảng viên thuộc gần 40 đơn vị đại học trên toàn quốc.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM có giảng viên Huỳnh Thị Phương Duyên tham dự.
Lớp học diễn ra từ ngày 22/7 đến 29/7/2015 với 10 chuyên đề.
Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp phát chứng chỉ