Chào mừng ngày Thể Thao Việt Nam 27/3

Sáng nay 27/3/2018. PGS. Ngô Thị Phương Lan - Hiệu Phó và T.S Hoàng Hà -Chủ Tịch Công Đoàn trường đã đến thăm tặng hoa và Chúc mừng ngày Thể Thao Việt Nam 27/3 cho toàn thể cán Bộ Giảng viên, công nhân viên Bộ môn Giáo dục thể chất và nhà thi đấu đa năng, cơ sở Linh Trung Thủ Đức.

Trong buổi gặp gỡ lãnh đạo trường thăm hỏi sức khỏe, động viên toàn thể Giảng viên và CN, CNV, mong tất cả cùng chung tay xây dựng một nhà trường vững mạnh.

Th.S Trần Nam Giao - P. Giám đốc nhà thể thao, P. Bộ môn GDTC đại diện toàn thể cảm ơn sự quan tâm của BGH, Công đoàn nhà trường và hứa sẽ cố gắng phấn đấu cố gắng trong thời gian tới.