Đại Hội Công Đoàn Bộ môn

10h30 phút ngày 5/10/2017, tại văn phòng nhà thi đấu Linh Trung, bộ môn GDTC đã tổ chức đại hội công công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến tham dự đại hội có sự tham gia của Đ/C Hồ Quang Trinh: Phó CT công đoàn trường cùng toàn thể các công đoàn viên của bộ môn GDTC.

Đại hội bầu ra BCH mới gồm các đ/c:

- Nguyễn Thị Lệ Hằng

- Mai Văn Ngoan

- Huỳnh Thị Phương Duyên

Đại hội giới thiệu đ/c Trần Nam Giao ứng cử vào BCH Công Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022

Một số hình ảnh Đại Hội

Ra mắt BCH mới