Bóng đá Futsal nữ

Sáng thứ bảy ngày 5/5/2018, tại sân bóng đá nhân tạo trường Đại học Bách khoa đã diễn ra trận bóng đá nữ Futsal Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM lần VII năm học 2017-2018 giữa 2 đội CĐCS Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn gặp CĐCS Cơ quan ĐHQG. Trận đấu diễn ra sôi nổi và quyết liệt.

Bộ môn GDTC đóng góp 2 VĐV xuất sắc cho đội bóng là cô Huỳnh Thị Phương Duyên và cô Nguyễn Thị Lệ Hằng

Kết quả đội CĐCS Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn thắng đội bạn với tỷ số 4-0.

Một số hình ảnh của trận đấu