Giải Quần vợt trường Đại học Khoa Học xã hội & Nhân văn năm 2017

Sáng ngày 9/2/2018 tại sân Quần vơt nhà điều hành ĐHQG, Công đoàn trường đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã tổ chức giải quần vợt dành cho các cán bộ giảng viên.

Đến than dự lễ khai mạc có sự tham dự của thầy hiệu phó Phan Thanh Định.

Tham gia giải có 9 cặp tham dự, chia làm 3 bảng thi đấu. Mỗi bảng lấy 1 đội nhất và 1 đội nhì các bảng có thành tích tốt nhất.

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết.

Các cặp đôi đoạt giải