Hội Thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi

Nhằm chào mừng 65 năm ngày thành lập Đảng và mừng xuân Ất Mùi 2015. Công đoàn trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM đã tổ chức hội thao giao lưu giữa các trường trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh Và một số trường Đồng bằng sông Cửu Long. Công đoàn trường ĐHKHXH&NV tham gia các nội dung và đạt các kết quả:
- Bóng chuyền hơi (nữ): Giải Khuyến khích
- Quần vợt đôi nam lứa tuổi dưới 45: Giải nhất
Một số hình ảnh hoạt động trong hội thao

Ban tổ chức và lãnh đạo các đơn vị

Lễ khai mạc

Thầy: Nguyễn Minh Mẫn (BM GDTC Trường ĐHKHXH&NV)
Giải Nhất đôi nam Quần vợt lứa tuổi dưới 45