Cuộc thi "Hương vị 3 miền"

Sáng ngày 7/3/2017, tại sảnh D trường Đại học KHXH&NV công đoàn trường đã tổ chức cuộc thi "Hương vị 3 miền" chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đông đảo các khoa, bộ môn và phòng ban tham gia tranh tài ở các nội dung: món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Đến dự còn có sự tham gia của BGH nhà trường, đại diện BCH công đoàn thành phố HCM... Ban giám khảo là những người có uy tín trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực...

Bộ môn Giáo dục thể chất tham gia ở nội dung món chính với món ăn có tên gọi "Hòn Việt" và đã đạt giải 3 ở nội dung này.

Một số hình ảnh trong cuộc thi

Tác phẩm "HỒN VIỆT"

Không khí vui vẻ của cuộc thi

Giây phút được chờ đợi