Lễ xuất quân đoàn thể thao trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn tham gia hội thao sinh viên Đại học Quốc Gia lần X năm 2015

9 giờ sáng nay, ngày 15/10/2015 tại nhà điều hành trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, đoàn thể thao nhà trường tham gia  hội thao sinh viên Đại học Quốc Gia lần X năm 2015 đã làm lễ xuất quân. Đến tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Khắc Cảnh - Phó Hiệu trưởng, trưởng đoàn thể thao Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Th.S Dương Văn Hiền - trưởng Bộ môn giáo dục thể chất; đại diện các phòng ban, các khoa cùng toàn thể lực lượng VĐV tham gia hội thao.
Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là báo cáo của Th.S Dương Văn Hiền - trưởng Bộ môn giáo dục thể chất về công tác chuẩn bị cũng như tinh thần sẵn sàng của các VĐV
 T.S Nguyễn Khắc Cảnh đại diện BGH phát biểu chỉ đạo, truyền quyết tâm và gửi gắm những niềm tin cho toàn thể các VĐV.
Buổi lễ kết thúc trong không khí hừng hực ý chí quyết tâm của toàn thể các thành viên  BGH, HLV, VĐV trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn

Một số hình ảnh buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Th.S Dương Văn Hiền báo cáo tình hình chuẩn bị