Đại hội biểu diễn võ thuật trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Mở rộng lần I năm 2016

Sáng thứ bảy, ngày 16/01/2015 tại nhà thi đấu đa năng trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh Linh Trung Thủ Đức, bộ môn Giáo dục thể chất của nhà trường phối hợp với môn phái Nam Huỳnh Đạo đã tổ chức: "Đại hội biểu diễn võ thuật trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Mở rộng lần 1 năm 2016".

Tham gia đại hội có sự tham gia của 10 đoàn thuộc các trường Đại học và các môn phái trên địa bàn T.P Hồ Chí Minh gồm:

-    Môn phái Nam Huỳnh Đạo

-    ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh

ĐH An Ninh

-    ĐH Sư phạm Kỹ Thuật

-   ĐH Công Nghệ

-    ĐH Thủ Dầu Một

-    ĐH Nông Lâm

-   KTX ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

-    Liên đoàn Võ Cổ Truyền TP. Hồ Chí Minh

-    ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

-  Phó Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, Thạc sỹ Phan Thanh Định đến tham dự đại hội và phát biểu "Đại hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong thành phố giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện sức khỏe bản thân và là động lực phát triển phong trào tham gia tập luyện thể dục thể thao nói chung và võ thuật Việt Nam nói riêng trong khối các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố"

Đại hội võ thuật lần này gồm 2 nội dung thi đấu Quyền và Tự vệ.

Phó Hiệu Trưởng: ThS. Phan Thanh Định phát biểu tại đại hội

Đại diện nhà tài trợ chụp hình cùng Ban Giám Hiệu

Môn phái Nam Huỳnh Đạo

Trao giải cho các đơn vị