Kỷ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam

Sáng ngày 27/3/2015, tại nhà thi đấu đa năng phường Linh Trung  - Thủ Đức, đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã có buổi gặp gỡ thân mật với bộ môn Giáo dục thể chất nhằm chúc mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2015) .

P. Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Cảnh tặng hoa cho trưởng BM. Dương Văn Hiền

Tại buổi gặp gỡ phó Hiệu trưởng - TS. Nguyễn Khắc Cảnh đã ôn lại những kỷ niệm, những đóng góp của bộ môn đối với nhà trường đồng thời nêu nên tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất đối với sức khỏe của sinh viên nói riêng cũng như của tất cả mọi người nói chung.
P. Hiệu Trưởng TS. Nguyễn Khắc Cảnh ôn lại kỷ niệm với bộ môn

Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn tất cả các giảng viên trong Bộ môn sẽ cố gắng phát huy hơn nữa khả năng của mình, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đưa bộ môn Giáo dục thể chất ngày càng phát triển...